annabelle-3-ac-quy-tro-ve

Annabelle 3: Ác Quỷ Trở Về

Annabelle Comes Home (2019)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Gary Dauberman
Diễn viên : Eddie J Fernandez, Emily Brobst, Katie Sarife, Madison Iseman, Mckenna Grace, Michael Cimino, Patrick Wilson, Stephen Blackehart, Steve Coulter, Vera Farmiga
Quốc gia : Phim Mỹ
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 110 phút
: 813 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Annabelle 3: Ác quỷ trở về là tác phẩm đầu tay của vị đạo diễn Gary Dauberman,  là phần tiếp theo của hai sự kiện trong Annabelle: Creation (2017) và Annabelle (2014). 

Sau khi đã thu thập được Annabelle, cặp đôi vợ chồng ngoại cảm Ed và Lorraine Warren đã nhốt con búp bê vào trong một lồng kính để giữ chân thế lực tà ma này. Một lần hai vợ chồng lên đường giải quyết một vụ việc khá nghiêm trọng, họ đã thuê người trông trẻ tên Mary Ellen đến để chăm sóc cho con gái Judy.

Mary Ellen sau đó đã gọi Daniela, một người bạn của cô tới mà không hề nghĩ Daniela sẽ lẻn vào trong hầm chứa đồ bị ám của nhà Warren. Trước sự cám dỗ của tà mà và mong muốn gặp lại người cha đã mất, Daniela đã giải phóng cho Annabelle để búp bê ma giải phóng các con quỷ khác.

Khác hai phần trước, Annabelle 3: Ác quỷ trở về chọn cách khai thác theo hướng điện ảnh kinh dị, tức các thế lực tà ác sẽ cùng hoành hành trong một thế giới chung. Vì thế mà có đôi lúc, khán giả sẽ tưởng Annabelle không phải là nhân vật chính mà chỉ là một trong số các con quỷ tàn ác khác.

Cốt truyện được các nhà phê bình hay khán giả đều đánh giá là “đơn giản”. Vì cơ bản, phim chỉ xoay quanh những cô gái trẻ, trong đó cómột đứa bé gái bị rượt đuổi bởi các thế lực tà ác. Không ai bị giết, không nhiều cảnh máu me, không có người bị ám và đặc biệt là không có các phân cảnh trừ tà. Tuy vậy bộ phim vẫn để lại những ám ảnh cho người xem – và đương nhiên , me too ….

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)