am-duong-su-tinh-nha-tap

Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập

The Yin-Yang Master: Dream Of Eternity (2021)
Trạng thái : Full Hd
Đạo diễn : Quách Kính Minh
Diễn viên : N/A
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 8.1 điểm
Thời lượng : 120 phút
: 471 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập là phim điện ảnh được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Âm Dương Sư. Do đạo diễn Quách Kính Minh chỉ đạo, ngoài ra còn có sự góp mặt của các ngôi sao nổi trội như Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Vương Tử Văn, Xuân Hạ,…

Đặc trưng của các phim là do Quách Kính Minh làm đạo diễn và có dàn sao khủng. Có một vài thông tin là Dương Mịch sẽ có mặt trong phim với vai trò là khách mời nhưng vẫn chưa được ekip xác nhận.

Tình Nhã Tập nói về Tình Minh và Bác Nhã từ kẻ thù không đội trời chung dần trở thành chiến hữu sống chết có nhau. Họ đã cùng nhau phá những kiếp nạn vô cùng kinh thiên động địa, giải cứu chúng sinh và mang lại bình yên cho mọi người. Phim Âm Dương Sư sẽ được chia làm hai phần là Tình Nhã Tập và Lang Dạ Khúc.

Âm Dương Sư theo khái niệm sẽ là người xem tướng, đoán số mệnh của con người. Nói dễ hiểu là giống như thầy pháp, thầy cúng có đức hạnh. Âm Dương Sư còn xem được phong thuỷ, sử dụng bùa chú hay pháp thuật để gây sát thương. Họ là những người thấu hiểu về vận mệnh, ma quỷ. Họ còn  nắm trong tay bí kíp chi phối những thứ lạ kỳ.
Các yêu quái trong phim rất đa dạng, khi thì dữ tợn hung ác, khi thì lại thảo mai và đáng yêu. Kỹ xảo của phim được đầu tư vô cùng chân thực, lôi cuốn, đã mắt. Bối cảnh của phim đậm chất Nhật Bản nhưng vẫn không mất đi phong cách kiếm hiệp của phim Trung Quốc.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yen-xich-ha-truyen-tinh-me-lan-nhuoc-tu
Yên Xích Hà Truyện: Tình Mê Lan Nhược Tự

Yan Chixia Legend Lanruo Temple (2020)

Trường bạch: Thái tuế
Trường bạch: Thái tuế

Legend Of Snake 2 Tai Sui (2021)

son-hai-cu-thu
Sơn Hải Cự Thú

Ancient Monster (2020)

si-nu-do
Sĩ Nữ Đồ

Imperial Portrait of Consorts (2020)