am-duong-su-thi-than-lenh

Âm Dương Sư Thị Thần Lệnh

The Yin Yang Master (2021)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Lý Uất Nhiên
Diễn viên : Trần Khôn, Châu Tấn, Trần Vĩ Đình, Khuất Sở Tiêu, Vương Lệ Khôn, Vương Tử Tuyền
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 8.9 điểm
Thời lượng : 105 Phút
: 966 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh là phim điện ảnh Hoa Ngữ được chuyển thể phiên bản game Âm Dương Sư. Do đạo diễn Lý Uất Nhiên chỉ đạo, với sự tham gia của Trần Khôn, Châu Tấn, Trần Vỹ Đình, Vương Lệ Khôn, Thẩm Nguyệt.

Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh được lấy bối cảnh vào thời phong kiến. Khi yêu ma vẫn còn hoành hành và hay trà trộn vào thế giới loài người. Có một nhóm người am hiểu về phép thuật, lại có thể di chuyển lại giữa hai giới là dương giới và âm giới. Tinh thông về những thứ huyền huyễn, phép thuật, thậm chí họ còn có thể điều khiển và sai khiến cả ma quỷ – những người đó được gọi là Âm Dương Sư (Onmyoji).

Khung cảnh của Âm Dương Sư được dựng theo kinh đô Heian, thời đại mà con người và yêu ma quỷ quái chung sống cùng nhau. Trật tự âm dương đang bị phá vỡ khi nhiều loài yêu ma hung ác đang rắp tâm chiếm đoạt trần gian. Những Âm Dương Sư mang trọng trách cao cả phải bảo vệ mọi người thoát khỏi những mối nguy hại đang đến gần.

Trần Khôn sẽ vào vai An Bội Tình Minh – một Âm Dương Sư có pháp thuật mạnh mẽ hay bảo vệ kinh thành. Còn Châu Tấn sẽ vào vai Bách Bỉ Khâu Ni – cô gái lỡ ăn nhầm thịt nhân ngư nên có thể trường sinh bất lão. Khâu Ni lại rất căm thù yêu quái và không tin người và yêu có thể chung sống hoà bình.

Mối quan hệ của Tình Minh và Khâu Nị sẽ không mấy hòa thuận vì hai người liên tục đối đầu nhau. Tiêu biểu là phân cảnh Khâu Ni  dùng kiếm đâm vào người của Tình Minh đã khiến khán giả rất tò mò rằng không biết giữa hai người đã có hiềm khích gì.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vo-tong-huyet-chien-su-tu-lau
Võ Tòng Huyết Chiến Sư Tử Lâu

The Legend of Justice WuSong (2021)

thieu-lam-hang-ma
Thiếu Lâm Hàng Ma

Vanquishing the Demons 2020