Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist (2016)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : James Wan
Diễn viên : Vera Farmiga, Patrick Wilson, Frances O'Connor
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2016
Đánh giá : 9.2 điểm
Thời lượng : 100 phút
: 437 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim ma luôn là thể loại “khó nhằn” đối với các nhà làm phim, đặc biệt là những câu chuyện có thật vì nó dễ ra gây tranh cãi. The Conjuring 2: Ám ảnh kinh hoàng là phim được chuyển thể từ một câu chuyện có thật.

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 sẽ dựa trên một câu chuyện có thật trong 10.000 bộ hồ sơ tâm linh của Ed và Lorraine. Trong vụ án lần này, lúc đang tìm hiểu căn nhà xảy ra vụ thảm sát Amityville, Lorraine đã bị đưa vào ảo ảnh khiến cô có thể nhìn thấy được toàn bộ cuộc thảm sát.

Trong ảo ảnh đó, cô đã vô tình chạm trán với một con ma sơ, sau đó nó đã tấn công cô và nói rằng Ed sẽ chết bởi một cọc gỗ nhọn. Năm 1977 ở London, một gia đình ở Hodgson có 5 mẹ con đã bị ám bởi tà ma, người bị ám là đứa con gái thứ 2 của người mẹ đơn thân này.

Sau đó bà đã tìm đến Giáo hội để nhờ vợ chồng Warren để giải cứu gia đình mình. Trong vụ án này Lorraine lại được con ma sơ lần trước. Nhà Hodgson có thật sự bị ám hay không, Ed Warren sẽ ra sao?Hình ảnh, góc quay, khung hình ở phần 2 đã được đầu tư nhiều hơn đem lại sự “sởn gai ốc” cho người xem. Một điểm trừ ở phần này là kỹ xảo được “dàn dựng” không tự nhiên khiến người xem chỉ bị “hù” trong thoáng qua mà thôi. Màu sắc của phim vẫn là mảng màu tối xám, phần trước James Wan chú trọng vào hình ảnh tinh thần, thì lần này anh đầu tư vào các pha “hù” bất thình lình. Một căn nhà nhỏ nhưng anh lại có thể dựng ra rất nhiều cảnh rùng rợn từ mọi ngóc ngách căn nhà. Cũng vì thế mà anh được mệnh danh là “bậc thầy của dòng phim kinh dị” đấy.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vay-do-dam-mau-3-ca-mat-quy
Váy Đỏ Đẫm Máu 3: Cá Mặt Quỷ

The Tag Along 3: The Devil Fish (2018)

Thế Giới Không Lối Thoát
Thế Giới Không Lối Thoát

Alice In Borderland (2020)

thanh-ma
Thanh Ma

Nightmare (2012)

Phù Thủy Tình Yêu
Phù Thủy Tình Yêu

The Love Witch (2016)