50 Sắc Thái Xám

50 Sắc Thái Xám

FIFTY SHADES OF GREY (2015)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Sam Taylor-Johnson
Diễn viên : Dakota Johnson,Jamie Dornan, Eloise Mumford, Jennifer Ehle, Marcia Gay Harden , Victor Rasuk , Luke Grimes , Rita Ora , Max Martini
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2015
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng : 125 phút
: 1504 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

50 Sắc Thái Xám (Fifty Shades of Grey) là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm trong năm 2015, trailer và poster quảng cáo phim ở khắp mọi nơi đã khiến nhiều người và cánh truyền thông tò mò về “nhiều cảnh nóng” của bộ phim. Bộ phim 50 Sắc Thái được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết khiêu dâm của nhà văn nữ tên là E.L.James. 

50 Sắc Thái nói về cô sinh viên Anastasia Steele (Dakota Johnson) đến để phỏng vấn triệu phú trẻ tuổi Christian Grey (Jamie Dornan) cho tạp chí của trường. Sự đơn giản, nhẹ nhàng, trong sáng của Ana đã khiến cô lọt vào mắt xanh của kẻ thích kiểm soát là Christian. Anh ta đã bắt đầu tiếp cận và đưa cô vào vòng xoáy tình cảm và nhục cảm. Nhưng mà, đây không phải là câu chuyện tình cảm đơn thuần giữa hoàng tử lịch lãm và cô gái ngây thơ đâu.

Điều làm cho 50 Sắc Thái 1 (Xám) trở nên thu hút là những cảnh bạo liệt về thể xác, thú vui tình ái trong ‘Căn Phòng Đỏ’ của Christian Grey. Một người có tuổi thơ không được tốt đẹp, luôn bị ám ảnh bởi tình dục, không thể yêu theo cách bình thường. Anh có sở thích quan hệ BDSM với các cô gái. Khiến những người trong cuộc vừa cảm thấy mới mẻ và sợ hãi.

Ana đã dần phát hiện được những ký ức buồn của người cô yêu, điều đã khiến anh trở nên kỳ quặc suốt thời trai trẻ. Đôi khi người xem lại thấy mọi vấn đề của họ đều được giải quyết bằng sex. Nhưng, khi thân xác đã mệt mỏi, họ cần phải học cách để yêu nhau bằng trái tim chứ không phải bằng nhục cảm.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
tiec-trang-mau
Tiệc Trăng Máu

Bloody Moon Fest (2020)

thach-yeu-2-nam
Thách Yêu 2 Năm

Love Battle (2019)

song-song
Song Song

Glitch (2021)

rang-sua-2
Răng Sữa

Babyteeth (2020)

nguoi-dep-va-quai-vat
Người Đẹp Và Quái Vật

Beauty and the Beast (2017)