50 sắc thái đen

50 Sắc Thái Đen

FIFTY SHADES DARKER (ngày 10 tháng 2 năm 2017)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : James Foley
Diễn viên : Dakota Johnson,Jamie Dornan, Eric Johnson, Eloise Mumford, Bella Heathcote, Rita Ora, Luke Grimes, Victor Rasuk, Kim Basinger, Marcia Gay Harden
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : ngày 10 tháng 2 năm 2017
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 118 phút
: 2038 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Vào năm 2015, sự ra đời của 50 Sắc Thái đã làm mưa làm gió ở rất nhiều rạp phim với những cảnh quay cao trào. Vì thế vào năm 2017, bộ phim 50 Sắc Thái 2 (đen) đã được phát hành. Cặp diễn viên chính vẫn là Dakota Johnson và Jamie Dornan với câu chuyện tiếp nối phần 1.

Nội dung phim 50 Sắc Thái 2 (Đen): kể tiếp về việc sau khi Christian Grey (Jamie Dornan) chia tay bạn gái là Ana (Dakota Johnson). Thì Ana đã bắt đầu một công việc mới là trợ lý của Jack Hyde (Eric Johnson), hình như anh ta đã để ý đến Ana. Chiều đó, cô tham dự một buổi triển lãm ảnh và đã gặp lại Christian ở đó. Christian nói anh muốn quay lại với cô, nhưng Ana hơi lưỡng lự vì cô biết anh là một người rất thích đánh đập bạn tình. Và anh ta hứa sẽ không đánh đập, bạo dâm, giấu giếm bí mật với cô. Và cô đồng ý.

Vài hôm sau, Ana đã bị một cô gái quấy rối và cô có cuộc hẹn với Jack tại quán rượu. Christian ghen khi sếp của Ana đang cố gắng tán tỉnh cô và anh đã cảnh báo Ana về mục đích của Jack. Sau bữa ăn với Christian, Ana lại thấy cô gái kia. Cô ta tên là Leila Williams – một người từng phục tùng Christian trước đây. 

Sau đó, Christian đã mời Ana tới buổi dạ vũ mặt nạ của gia đình anh. Ở đây, cô gặp được Elena Lincoln – người đã đưa Christian vào con đường BDSM. Ngoài ra anh ta còn đồng sở hữu một salon với Elena. Sau đó, Ana bị Elena đe dọa, bắt cô phải chia tay Christian. Ana từ chối và bảo Elena đừng xen vào. Khi về thì xe của Ana đã bị Leila phá hoại.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Vua Bịp
Vua Bịp

The Conman (1998)

Vua Bài
Vua Bài

Poker King (2009)

Trung Hoa Bịp Vương
Trung Hoa Bịp Vương

Conman In Tokyo (2000)

ĐẠI CHIẾN GODZILLA VS. KONG
Godzilla Vs Kong

Godzilla Vs. Kong (2021)

Thần Bài Macau 3
Thần Bài Macau 3

The Man From Macau 3 (2016)

Thần Bài Macau 2
Thần Bài Macau 2

From Vegas to Macau II (2015)