50 Sắc Thái 3 : Tự Do

50 Sắc Thái 3 : Tự Do

FIFTY SHADES FREED (2018)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : James Foley
Diễn viên : Dakota Johnson, Jamie Dornan, Eric Johnson, Eloise Mumford, Rita Ora, Luke Grimes, Victor Rasuk, Max Martini, Jennifer Ehle, Marcia Gay Harden, Bruce Altman, Arielle Kebbel, Callum Keith Rennie, Robinne Lee, Brant Daugherty, Tyler Hoechlin, Kim Basinger, Dylan Neal, Michelle Harrison
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2018
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 110 phút
: 2252 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau sự thành công của 2 phần đầu vào năm 2015 – 2017 thì 50 Sắc Thái 3 – Tự Do (Fifty Shades Freed) sẽ được ra mắt vào năm 2018. Các bạn sẽ được xem cái kết của cặp đôi xinh đẹp sau những điều đã xảy ra. Dựa theo cuốn sách bán chạy nhất thế giới của nhà văn E.L.James, 50 Sắc Thái Tự Do nằm trong chương thứ 3 của tiểu thuyết. Cặp nhân vật chính của bộ phim vẫn là Dakota Johnson, Jamie Dornan và những cái tên mới sẽ mang đến cho mọi người những điều hấp dẫn hơn nữa. 

Nội dung phim 50 Sắc Thái Tự Do mở đầu là một đám cưới như mơ của chàng trai đại gia. Ana và Christian đã dành hết thời gian để ở bên nhau sau khi cưới. Họ đã có một kỳ trăng mật vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Mọi thứ vẫn tốt đẹp cho đến khi một nhân vật cũ xuất hiện, đó là Jack Hyde, người đã khiến cho cuộc sống của cặp đôi mới cưới gặp nhiều sự xáo trộn.

Ngoài những rắc rối mà Jack Hyde đem đến thì Ana và Christian còn vướng vào những chuyện mà cặp đôi mới cưới nào cũng gặp. Christian vì quá ích kỷ nên không muốn chia sẻ vợ mình cho bất kỳ ai. Ana dù lấy được chồng giàu sang, sống trong sung sướng, được yêu thương, sự nghiệp thành công, nhưng cô lại cảm thấy không được thoải mái, tự do. Christian còn ích kỷ đến mức là anh nghĩ khi Ana có con thì cô sẽ dành nhiều tình cảm cho con hơn là dành cho anh ta. Câu chuyện là những hiểu lầm, biến cố mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng phải trải qua.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Vua Bịp
Vua Bịp

The Conman (1998)

Vua Bài
Vua Bài

Poker King (2009)

Trung Hoa Bịp Vương
Trung Hoa Bịp Vương

Conman In Tokyo (2000)

ĐẠI CHIẾN GODZILLA VS. KONG
Godzilla Vs Kong

Godzilla Vs. Kong (2021)

Thần Bài Macau 3
Thần Bài Macau 3

The Man From Macau 3 (2016)

Thần Bài Macau 2
Thần Bài Macau 2

From Vegas to Macau II (2015)