365 Ngày Yêu Anh

365 Ngày Yêu Anh

365 DAYS (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Barbara Bialowas, Tomasz Mandes
Diễn viên : Anna Maria Sieklucka, Bronislaw Wroclawski, Magdalena Lamparska, Michele Morrone, Natasza Urbanska, Otar Saralidze
Quốc gia : Khác
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 114 Phút
: 1619 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

365 Ngày Yêu Anh (365 Days) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả người Ba Lan – Blanka Lipinska. Bộ phim nói về “Trò chơi ái tình” của Massimo (Michele Morrone) – một ông trùm Mafia khét tiếng và Laura ( Anna Maria Sieklucka).

Sau khi cha của anh bị kẻ thù bắn chết thì Massimo đã thay thế cha anh điều hành đường dây buôn bán phi pháp. Laura là một giám đốc bán hàng của khách sạn Warsaw. Là một cô gái xinh đẹp, thành công nhưng cô lại không có được tình yêu mà mình mong muốn.  

Nội dung của 365 Ngày Yêu Anh: Khi Laura cùng bạn trai đến Sicily, Ý du lịch thì không biết vô tình hay cố ý mà cô đã gặp Massimo rất nhiều lần. 5 năm trước, Massimo đã gặp Laura, vẻ đẹp của cô vẫn in đậm trong tâm trí anh đến bây giờ. Sau đó cô bị bắt cóc và giam cầm trong một căn biệt thự sang trọng với Massimo. 365 ngày là khoảng thời gian mà Laura ở đây, nếu sau 1 năm cô vẫn không yêu anh thì anh sẽ buông tha cô. 

Mặc dù Massimo rất ham muốn Laura nhưng anh đã hứa sẽ không chạm vào cô khi chưa được cô cho phép.  Càng ở gần Massimo thì tính mạng của cô sẽ càng nguy hiểm. Laura có định mở lòng và yêu Massimo không?

Bộ phim 50 sắc thái trước đó đã đủ khiến người xem bấn loạn, nhưng 365 Ngày Yêu Anh sẽ làm cho khán giả mất máu nhiều hơn nhưng không hề phản cảm đâu nhé. Bộ phim khiến khán giả trở nên hồi hộp với những màn ‘mèo vờn chuột’ giữa 2 người và những pha hành động kịch tính.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Just One Smile is Very Alluring (2016)

Tình Anh Thợ Cạo
Tình Anh Thợ Cạo

Faithfully Yours (1988)

Tình Anh Em 2
Tình Anh Em 2

Sau sự thành công của My Bromance vào năm 2014, thì 6 năm sau phần 2 của Tình Anh Em Read more